Tất cả danh mục

    Nếu bạn đang phân vân lựa chọn sản phẩm hoặc cần đặt hàng nhanh vui lòng gọi:

    Hotline 02466 526 866

Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc nguyên khối tươi

Giá bán: 400,000 đ 400,000 đ

    1 out of 5 with 1 ratings

  • Mã sản phẩm: TPNDSK

Đông trùng hạ thảo nguyên khối của Thiên Phúc được khách hàng sử dụng hằng ngày với mục đích bồi bổ sức khỏe, nâng cao hệ miễn dịch, mỗi ngày 7-12 sợi, có thể sử dụng để pha trà hoặc nấu cháo hoặc ngâm mật ong.

    Khối lượng

    Giá

  • Số lượng

    01 hộp

    400,000 đ

    combo 02 hộp

    780,000 đ

    Combo 03 hộp

    1,150,000 đ

Thành tiền: 400,000 đ

Chi tiết sản phẩm

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THIÊN PHÚC NGUYÊN KHỐI TƯƠI

Đông trùng hạ thảo nguyên khối của Thiên Phúc được khách hàng sử dụng hằng ngày với mục đích bồi bổ sức khỏe, nâng cao hệ miễn dịch, mỗi ngày 7-12 sợi, có thể sử dụng để pha trà hoặc nấu cháo hoặc ngâm mật ong.

Đông trùng hạ thảo nguyên khối tươi là gì?

Sau nhiều năm nỗ lực nghiên cứu cùng sự tư vấn hỗ trợ chuyên môn từ những chuyên gia khoa học hàng đầu Việt Nam, đến năm 2011 Thiên Phúc đã thành công khi nuôi trồng nấm Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam trên nền cơ chất tổng hợp trong phòng thí nghiệm với các nguyên liệu sẵn có như gạo lứt, nước dừa, bột nhộng tằm và có bổ sung các vi chất cần thiết khác, gọi là đông trùng hạ thảo nguyên khối tươi.

Các đối tượng nên sử dụng đông trùng hạ thảo nguyên khối tươi là ai?

  • Những người muốn hỗ trợ ngăn ngừa bệnh ung thư, các bệnh liên quan đến thận, tiền liệt tuyến, phổi, tim, huyết áp, tăng cường sức đề kháng, phòng ngừa các bệnh tật tuổi già.
  • Phù hợp với những người muốn kết hợp ngâm rượu, ngâm mật ong, chế biến các món ăn trong các nhà hàng cao cấp.

 

Cách sử dụng Đông trùng hạ thảo quả thể tươi Thiên Phúc:

1. Pha trà:

  • Cắt lấy 7-12 sợi quả thể tươi cho vào phích giữ nhiệt.
  • Đổ nước sôi 100 độ, tốt nhất là ủ qua đêm (> 5 tiếng).
  • Nên sử dụng lúc đói.

2. Các món hầm:

  • Cắt sợi quả thể đông trùng hạ thảo tươi cho vào nồi áp suất.
  • Hầm khoảng 30 phút (từ khi sôi) để chiết xuất hoàn toàn.
  • Sau đó sử dụng bình thường.

3. Nấu cháo:

  • Cắt sợi quả thể đông trùng hạ thảo tươi cho vào nồi áp suất.
  •  Hầm với cốt cháo khoảng 30 phút (từ khi sôi) để chiết xuất hoàn toàn.
  • Sau đó sử dụng bình thường.

4. Ngâm mật ong:

  • Ngâm 100 gram sợi quả thể tươi (lưu ý không ngâm cả đế) với 300ml mật ong nguyên chất.
  • Đảo 1 lần/ngày trong 5 ngày đầu tiên.
  • Mỗi ngày dùng 10ml và và 7 - 12 sợi quả thể.

5. Ngâm rượu:

  • Ngâm 1 hộp nguyên khối tươi (cả gốc và ngọn) với 1 lít rượu (> 35 độ).
  • Nên ngâm trong bình thủy tinh, sau 3 tháng có thể sử dụng.
  • Uống mỗi lần 2 chén nhỏ trong bữa ăn.

Lưu ý các trường hợp không nên dùng đông trùng hạ thảo nguyên khối tươi

* Các trường hợp vừa phẫu thuật, vết thương hở, người mang thai trong vòng 3 tháng đầu tiên không nên dùng đông trùng hạ thảo

* Đối với trẻ em, dùng không quá 0,5-1 gram/ngày, 2 lần/tuần

* Đối với người ốm dậy, bệnh thận, tiểu đường, sau phẫu thuật: dùng tốt nhất khi ăn sống với liều lượng gấp 1,5 - 2 lần so với người bình thường.

* Đối với người ung thư, sau truyền hóa chất, trị xạ: dùng tốt nhất khi ăn sống với liều lượng gấp 3-4 lần so với người bình thường.

Bảo quản: Bảo quản ngăn mát tủ lạnh tối đa 10 ngày, ngăn đá tủ lạnh tối đa 1 tháng

Trọng lượng: 100 gram

Sản phẩm không phải là thuốc, không thể thay thế thuốc chữa bệnh

Sản phẩm liên quan
02466 526 866
0942 899 666