Tất cả danh mục

  Nếu bạn đang phân vân lựa chọn sản phẩm hoặc cần đặt hàng nhanh vui lòng gọi:

  Hotline 02466 526 866

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO HỒI SINH KÝ CHỦ KHÔ 10G

Giá bán: 3,000,000 đ

  0 out of 5 with 1 ratings

 • Mã sản phẩm: HSKCK10g

Đông Trùng Hạ Thảo Hồi Sinh con Ký chủ khô 10g có dạng các sợi vàng cam mọc trên thân con nhộng tằm. Mỗi ngày sử dụng 1- 2 con hãm với 150 ml nước sôi trong bình kín, sau chừng 10 phút thì dùng được, uống thay trà trong ngày (có thể ăn luôn cả sợi nấm )

  Khối lượng

  Giá

 • Số lượng

  01 hộp

  3,000,000 đ

  combo 02 hộp

  5,900,000 đ

  Combo 03 hộp

  8,750,000 đ

Thành tiền: 3,000,000 đ

Chi tiết sản phẩm

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO HỒI SINH KÝ CHỦ KHÔ 10G

Đông Trùng Hạ Thảo Hồi Sinh là một chất chuyển hóa sinh học mới gọi là Cordycepin (3'deoxyadenosine). Đây là một hoạt chất có khả năng chống ung thư, chống oxihóa và chống viêm rất mạnh. Cùng với Cordycepin, Adenosin là hoạt chất quý thứ 2 trong Đông Trùng Hạ Thảo với nhiều giá trị dược lý quan trọng. Adenosin là một nucleotide hiện diện trong tất cả các tế bào của con người có vai trò trong việc điều tiết các quá trình sinh lý trong cơ thể.
Với thành phần có 2 hoạt chất dược liệu quý, Đông Trùng Hạ Thảo Hồi Sinh đã được nghiên cứu và kiểm chứng là đem lại nhiều lợi ích lâm sàng tuyệt hảo cho sức khỏe con người.

Hướng dẫn sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo Hồi Sinh:

-  Hãm nước trà uống: Đem 1- 2 con Đông trùng hạ thảo ký chủ khô hãm với 150 ml nước sôi trong bình kín, sau chừng 10 phút thì dùng được, uống thay trà trong ngày (có thể ăn luôn cả sợi nấm ).
-  Hầm với các loại thịt: Thịt lợn, thịt vịt, thịt bò, thịt gà, thịt chim, thịt dê…
Thịt sau khi ướp với gia vị đem hầm hoặc tần nhừ rồi cho khoảng 1.5-2g Đông trùng hạ thảo ký chủ khô tiếp tục đun sôi trong 5- 7 phút sau đó bắc ra ăn.
-  Nấu cháo: Nấu cháo nhừ rồi cho 1.5- 2g Đông trùng hạ thảo ký chủ khô tiếp tục đun sôi trong 5- 7 phút là có thể sử dụng .
-  Ngoài ra Đông trùng hạ thảo Hồi Sinh có thể ngâm rượu, mật ong…

Những đối tượng nên sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo Hồi Sinh:

 • Hỗ trợ tốt người bị suy nhược cơ thể, người chơi thể thao, sau phẫu thuật (khi vết thương đã đóng), sau hóa trị và xạ trị, đang điều trị bệnh mãn tính.

Lưu ý các trường hợp khi sử dụng đông trùng hạ thảo nguyên con

 • Các trường hợp dị ứng với nhộng tằm, không nên sử dụng đông trùng hạ thảo loại nguyên con.
 • Các trường hợp vừa phẫu thuật, vết thương hở, người mang thai trong vòng 3 tháng đầu tiên không nên dùng đông trùng hạ thảo
 • Đối với trẻ em, dùng không quá 1-2 con/ngày, 2 lần/tuần
 • Đối với người ốm dậy, bệnh thận, tiểu đường, sau phẫu thuật: dùng tốt nhất khi ăn sống với liều lượng gấp 1,5 - 2 lần so với người bình thường.
 • Đối với người ung thư, sau truyền hóa chất, trị xạ: dùng tốt nhất khi ăn sống với liều lượng gấp 3-4 lần so với người bình thường.

Bảo quản: Để nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp và nhiệt độ cao.

Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

02466 526 866
0942 899 666