Đông trùng hạ thảo Ecordy - Viện Bảo vệ thực vật

Đông trùng hạ thảo nguyên con tươi hộp 100g Ecordy - Viện Bảo vệ Thực vật

Giá bán: 7,550,000 VNĐ

    0 out of 5 with 1 ratings

  • Mã sản phẩm: KCT100gE
  • Đông trùng hạ thảo nguyên con tươi Ecordy được nuôi cấy tại Bộ môn Côn trùng và Tuyến trùng - Viện bảo vệ thực vật (đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000-2018). 
  • Quy cách: Hộp 100gr
  • Hình thức: Sợi quả thể màu cam phát triển trực tiếp từ con nhộng tằm. Sản phẩm tốt có màu vàng cam tươi tắn tự nhiên
  • Cách sử dụng: hãm nước sôi, ngâm rượu, nấu cháo, hầm thịt. Một người dùng 02-03 con/ngày
  • Miễn phí giao hàng nhanh chóng toàn quốc, nhận hàng và trả tiền tại nhà

Chọn sản phẩm

    Khối lượng

    Giá

  • Số lượng

    01 hộp

    7,550,000 VNĐ

  • Mua 01 hộp được tặng 02 lọ mật ong 500g

    Combo 03 hộp

    22,650,000 VNĐ

Thành tiền: 7,550,000 VNĐ

Chi tiết sản phẩm

Đông trùng hạ thảo nguyên con tươi Ecordy - Viện bảo vệ thực vật

Đông trùng hạ thảo nguyên con tươi Ecordy được nuôi cấy tại Bộ môn Côn trùng và Tuyến trùng - Viện bảo vệ thực vật (phòng nuôi đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000-2018). 

Bộ môn Côn trùng và Tuyến trùng – Viện bảo vệ thực vật là đơn vị sự nghiệp khoa học, trực thuộc Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam. Với chuyên môn nghiên cứu về các loại côn trùng, Viện bảo vệ thực vật đã nghiên cứu và nuôi cấy thành công sản phẩm Đông trùng hạ thảo Cordyceps Militaris – bản chất là một loại nấm ký sinh gây bệnh trên côn trùng. Sản phẩm rất phù hợp để các bạn bồi bổ sức khỏe, tăng cường dưỡng chất và là một món quà ý nghĩa, độc đáo các bạn có thể lựa chọn cho người thân, gia đình, bạn bè và đối tác. 

Công dụng của đông trùng hạ thảo nguyên con tươi đối với sức khỏe

  • Khoa học đã chứng minh các dưỡng chất quý có trong đông trùng hạ thảo tươi mang lại những giá trị vô cùng tuyệt vời trong việc bảo vệ; nâng cao sức khoẻ với người bình thường và phục hồi cơ thể sau khi mắc bệnh. Vậy điều gì đã khiến đông trùng hạ thảo tươi làm nên những điều thần kỳ như thế?
  • Kết quả nghiên cứu chỉ ra rằng đông trùng hạ thảo tươi chứa hàm lượng lớn các dược chất: Cordycepin, adenosine, hydroxyethyl- adenosine và 17 acid amin khác nhau và nhiều nguyên tố vi lượng quan trọng như sắt, kẽm, kali, natri…
  • Bên cạnh đó, trong 100g Đông Trùng Hạ Thảo có 0,12g vitamin B12; 29,19mg vitamin A; 116,03mg vitamin C, ngoài ra còn có vitamin B2 (riboflavin), vitamin E, vitamin K…).
  • Nổi trội hơn cả trong các nhóm dưỡng chất có trong đông trùng hạ thảo tươi chính là: Cordycepin và Adenosine - hai dưỡng chất mang tính quyết định đến công dụng tuyệt vời của đông trùng hạ thảo:
    • Cordycepin được xem là yếu tố ảnh hưởng đến sự quý hiếm của đông trùng hạ thảo, đây cũng là “khắc tinh” đáng gờm của các tế bào ung thư. Chúng giúp hạn chế sự phát triển và lây lan của các tế bào ung thư, phục hồi chức năng tuyến tuỵ, hỗ trợ trong điều trị bệnh tiểu đường và bệnh gan, phổi.
    • Song song đó, Adenosine là một loại đường có khả năng cấu thành nên DNA, ATP trực tiếp tạo ra các hoạt chất khác như Cordycepin, D- mannitol. Điều này giúp tạo ra hàng loạt những công dụng đặc biệt của đông trùng hạ thảo tươi như:
    • Điều hoà huyết áp, ổn định nhịp tim, hạn chế tình trạng cao tăng huyết áp và phòng ngừa tai biến mạch máu não với người lớn
    • Chống xơ vữa động mạch hiệu quả, giảm cholesterol trong máu
    • Làm chậm tiến trình lão hoá, trẻ hoá tế bào, mang đến làn da căng, mịn, rạng ngời
    • Hỗ trợ chức năng tiêu hoá, giúp hấp thụ các chất dinh dưỡng tốt hơn, trẻ ăn ngon miệng và thúc đẩy trẻ phát triển nhanh hơn
    • Tăng lượng oxy trong máu, giúp máu huyết lưu thông ổn định
    • Điều hoà nội tiết tố, tăng cường sức khỏe tình dục cho cả nam và nữ
    • Người bạn thân thiện với bệnh tiểu đường, giúp người bệnh kiểm soát tốt lượng đường huyết trong cơ thể
    • Cân bằng các gốc tự do, chống lại quá trình oxy hóa, giúp cải thiện chức năng hệ miễn dịch

(Trích theo cuốn sách “Thực phẩm chức năng – tăng cường sức khỏe sinh sản” – Tác giả: T.S Nguyễn Thanh Phong – NXB Y Học)

Cách chế biến và sử dụng đông trùng hạ thảo tươi

Để thưởng thức trọn vẹn giá trị tinh túy bên trong của đông trùng hạ thảo tươi có thể sử dụng bằng nhiều hình thức khác nhau. Tuy nhiên, trong quá sử dụng cần lưu ý sử dụng liều lượng vừa phải để tránh tác dụng ngược. Không được chế biến ở nhiệt độ quá cao (>80 độ C) sẽ làm mất đi giá trị dinh dưỡng có trong đông trùng hạ thảo tươi và đặc biệt là phải hết sức kiên trì, sử dụng điều đặn hàng ngày để đạt hiệu quả như mong muốn.

1. Dùng trực tiếp 

  • Ngâm với nước ấm và trực tiếp cho vào miệng nhai kỹ như món ăn yêu thích hằng ngày.
  • Bạn cũng có thể ngâm đông trùng hạ thảo tươi với trà Saffron (nhuỵ hoa nghệ tây) hay nhân sâm để tăng thêm lợi ích có lợi cho sức khỏe. Đây chắc chắn là bí quyết giúp bạn khỏe mạnh và rạng rỡ hơn mỗi ngày.
  • Sử dụng tốt nhất vào buổi sáng lúc đói, trước khi ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ

2. Hãm trà

  • Dùng như một loại trà hằng ngày là cách sử dụng đông trùng hạ thảo tươi hay được mọi người sử dụng nhiều nhất.
  • Cho đông trùng hạ thảo vào cốc có nắp/phích giữ nhiệt, đổ nước 70 - 80 độ C trong tối thiểu 30 phút
  • Sử dụng tốt nhất vào buổi sáng lúc đói, trước khi ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ

3. Ngâm rượu

  • Nhâm nhi một ly rượu đông trùng hạ thảo (15ml) mỗi ngày sẽ mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe.
  • Có nhiều cách kết hợp đông trùng hạ thảo tươi với rượu, cộng thêm các nguyên liệu quý hiếm khác như lộc nhung, nhân sâm.
  • Đơn giản hơn bạn có thể dùng rượu trắng với đông trùng hạ thảo tươi với hàm lượng như sau: 100g đông trùng hạ thảo tươi dùng với 500 -750ml rượu trắng. Rượu cần được ngâm 20 -30 ngày trước khi sử dụng.

4. Chưng yến 

  • Sự kết hợp tuyệt vời này sẽ là vị “cứu tinh” đặc biệt cho những người muốn phục hồi sức khỏe sau các cơn bệnh và chấn thương. Bên cạnh đó, sử dụng đông trùng hạ thảo chưng yến thường xuyên còn giúp nâng cao sức khoẻ và chống lão hoá hữu hiệu.
  • Dùng 30g đông trùng hạ thảo tươi cùng 1 tổ yến nhỏ 12g, cùng một ít đường phèn theo sở thích để tạo ra một chén yến tầm 150m. Chưng cách thuỷ tổ yến trong vòng 15 phút, sau đó thêm đông trùng hạ thảo tươi và chưng thêm 05 phút trước khi ăn.

Quy cách đóng gói: Hộp thủy tinh đựng trong bao bì giấy cứng. Có tem chống hàng giả (quét QR Code bằng phần mềm Icheck hoặc nhắn tin mã cào theo cú pháp: IC MÃ SỐ gửi 8077).

Trọng lượng: 100gram (khoảng 90-100 con đông trùng hạ thảo tươi).

Nơi sản xuất: Bộ môn Côn trùng và Tuyến trùng – viện Bảo vệ thực vật. Phòng nuôi đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000-2018.

Số công bố: 01/BACNGOCLINH/2021

Các bạn có thể tìm mua trực tiếp sản phẩm tại phòng nuôi và các cơ sở của các đơn vị phân phối hoặc gọi tới hotline 02466516557 để được tư vấn và giao hàng miễn phí tại nhà.

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO VIỆT NAM

4 out of 5 with 15 ratings

 Cơ sở 1: Số 8 Nguyễn Viết Xuân, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội (cách Ngã Tư Sở 1km, ô tô đỗ cửa)

Giờ mở cửa: T2-T6: 8h00-18h30;T7+CN: 8h30-18h00

 Cơ sở 2: Số 211A Thụy Khuê, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội (đối điện UBND Phường Thụy Khuê, ô tô đỗ cửa)

Giờ mở cửa: T2-T6: 8h00-19h00; T7: 8h00-18h00 (nghỉ CN)

 Hotline: 02466 52 6866 - 094 28 99666

Bản đồ cơ sở 1 Bản đồ cơ sở 2
02466 526 866
0942 899 666